Nhân đôi Adn

H

hongtr

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một phân tử ADN có chiều dài 1,02 mm. Khi phân tử này thực hiện 1 lần nhân đôi, số nuclêôtit tự do mà môi trường nội bào cung cấp sẽ là
Câu trả lời của bạn:
A. 93000 (nu).
B. 3.10^6 (nu).
C. 1500 (nu).
D. 6.10^6 (nu).

Cho mình hỏi câu này tại sao ra D vậy m nghĩ nó phải ra B chứ nhỉ
 
N

ngocthanh98nb

D là đúng rồi bạn ạ. :)
L=1,02mm=10200000 angstrom
=> N=2L:3,4=6.10^6 nu
Nhân đôi 1 lần N môi trường cc=6.10^6(2^1-1)=6.10^6. :D
 
Top Bottom