1) $aCosB - bCosA = aSinA - bSinB$ 2) $(a^2 + b^2)Sin(A - B) = (a^2 - b^2)Sin(A + B)$
V vipboycodon MEM VIP<br><font color ="blue"><b>Học - Học nữa - Thành viên 26 Tháng bảy 2013 2,269 47 266 25 $\bigstar$ nơi của những vì sao $\bigstar$ diendan.hocmai.vn 30 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) $aCosB - bCosA = aSinA - bSinB$ 2) $(a^2 + b^2)Sin(A - B) = (a^2 - b^2)Sin(A + B)$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) $aCosB - bCosA = aSinA - bSinB$ 2) $(a^2 + b^2)Sin(A - B) = (a^2 - b^2)Sin(A + B)$