Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 21 Bắc Ninh 24 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5 Reactions: Park Jiyeon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 24 Tháng tư 2018 #2 Trần Thị Minh Anh said: Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng sai Box rồi nhé, lần sau bạn đăng đúng box để được hỗ trợ cho đúng hơn! Reactions: Thiên Thuận and Băng _Băng-water
Trần Thị Minh Anh said: Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng sai Box rồi nhé, lần sau bạn đăng đúng box để được hỗ trợ cho đúng hơn!
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 24 Tháng tư 2018 #3 Trần Thị Minh Anh said: Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho Na vào 2 ống nghiệm chứ C2H5OH và CH3COOC2H5 +Ống nghiệm nào có khí k màu thoát ra là C2H5OH PTHH :C2H5OH + Na --> C2H5ONa +H2 + Ống nghiệm còn lại là CH3COOC2H5 Reactions: Hồng Nhật
Trần Thị Minh Anh said: Nhận biết = phương pháp hoá học : C2H5OH và CH3COOC2H5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho Na vào 2 ống nghiệm chứ C2H5OH và CH3COOC2H5 +Ống nghiệm nào có khí k màu thoát ra là C2H5OH PTHH :C2H5OH + Na --> C2H5ONa +H2 + Ống nghiệm còn lại là CH3COOC2H5