[nhạc hoa]Châu Kiệt Luân

T

takyagen_san

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một số thông tin về Châu kiệt luân:

Châu Kiệt Luân là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ, nhà sản xuất, diễn viên và đạo diễn từng đạt giải âm nhạc thế giới. Năm 1998, anh được phát hiện trong một cuộc thi tài năng, nơi anh đã trình diễn kĩ năng chơi piano và khả năng viết bài hát của mình. Trong 2 năm kế tiếp, anh được thuê để sáng tác cho những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng. Với kiến thức về nhạc cổ điển, anh phối hợp phong cách nhạc Trung Hoa và phương tây để sáng tác những bài hát hợp nhất các thể loại R&B, rock, và pop, mà trong đó các chủ đề thường đề cập đến sự bạo lực, chiến tranh, và đô thị hóa của quê hương mình.
Năm 2000, anh cho ra album đầu tay mang tên Jay dưới tên nhà sản xuất là công ti Alfa Music. Từ đó về sau, anh phát hành đều đặn mỗi năm một album, bán được hàng triệu bản. Châu Kiệt Luân đã bán hơn 25 triệu album trên khắp thế giới. Trong năm 2007, anh được cho là một trong 50 người có ảnh hưởng nhất ở Trung Hoa.
Một số bài hát hay của anh jay này mọi người:

[YOUTUBE]kBxaxW_sNqE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]VKblxpxZDzQ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]-GmvONhGmtQ[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]2TVcdwVtDt0[/YOUTUBE]
 
A

azuredragonzx

Đề nghị cho thêm Cầu vồng, Hẹn ước bồ công anh, Thiên lý chi ngoại với cả Sứ Thanh Hoa vào nhé :)
 
T

takyagen_san

Thanks đã gợi ý thêm, theo đề nghị của bạn:
cầu vồng
[YOUTUBE]2sBl5crUNcU[/YOUTUBE]
hẹn ước bồ công anh
[YOUTUBE]WlN-hQc-UIA[/YOUTUBE]
thiên lý chi ngoại
[YOUTUBE]3fAf4nAAABE[/YOUTUBE]
sứ thanh hoa
[YOUTUBE]2CEXx7QgGK0[/YOUTUBE]
 
A

azuredragonzx

Ổn r đó em. ah quên. cho nốt hoa như tuyết với cả hạnh phúc đã hẹn ước đâu rồi nữa :D
 
T

takyagen_san

ok..nữa ne`!!!
tóc như tuyết
[YOUTUBE]4iVteeSu3K4&feature=results_video&playnext=1&list=PLC143FCC341E3A335[/YOUTUBE]
hạnh phúc đã hẹn ước đâu rồi
[YOUTUBE]izLtXNmWNuY[/YOUTUBE]
 
B

bin_iuem

bin thích bài dạ khúc, wish
bạn tìm giúp nhé
lười quá rồi
tự nhiên giờ nghe lại nhạc của Chau Kiệt Luân hay ghê đó
............................................................
 
T

takyagen_san

ok. đề nghị của bạn sẽ đc thực hiện:
dạ khúc
[YOUTUBE]VKblxpxZDzQ[/YOUTUBE]
wish
[YOUTUBE]6y173CnNEt0[/YOUTUBE]
 
B

bin_iuem

giọng Châu Kiệt Luân nhẹ nhàng thật, ấm, hay quá
bạn ơi
tìm tiếp rồi post cho mình nghe với
............................................................................
 
T

takyagen_san

uk`....tiếp đây!!!!
nghe lời mẹ dạy
[YOUTUBE]Y0aYOVNUMSg&feature=related[/YOUTUBE]
cây phong
[YOUTUBE]Vhtqroqe3eY[/YOUTUBE]
 
B

bin_iuem

nghe lời mẹ dạy nghe lại là quá tuyệt luôn
=))
tks bạn nhé
tiếp tục post đi bạn
lâu lắm ko nghe
anh Châu Kiệt Luân nhìn xynh zai, hát hay
 
T

takyagen_san

ok tiếp đây:
Gió đông thổi
[YOUTUBE]pgXQq2ICbWU[/YOUTUBE]
New song
[YOUTUBE]0_w580q84ds[/YOUTUBE]
jay chou - tui hou ( piano cover )
[YOUTUBE]GHE3UdoCeIo[/YOUTUBE]

 
A

azuredragonzx

Các bài hay nhất của Jay thì post cả r. Các bài còn lại hầu hết là rap, nhịp điệu khá là giống nhau, k có gì đặc sắc lắm.
 
B

bin_iuem

chủ pic ơi
mình muốn nghe Lý thất hương
post lên đi
............................................................
 
T

takyagen_san

ok..yêu cầu của bạn được đáp ứng ngay...!!!
[YOUTUBE]B4cZBJkoXSI[/YOUTUBE]


qua đây mình cũng thêm 1 số bài nữa nè!!!
[YOUTUBE]FF546uAyYJE&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]SQf9aKEsk0M&feature=related[/YOUTUBE]
 
C

canhcutndk16a.

Nghe hết rồi :)) nhưng cứ ù ù cạc cạc như vịt nghe sấm í :"> ko hiểu gì cả :"> chủ pic ơi...có lời Việt thì tốt quá nhỉ ;;)
 
T

takyagen_san

1 số video có lời việt ở dưới đấy mà...........
mà đây là nhạc hoa thì phải nghe = tiếng hoa chứ lại còn đọc = tiếng việt mất hay
:D
 
A

azuredragonzx

1 số video có lời việt ở dưới đấy mà...........
mà đây là nhạc hoa thì phải nghe = tiếng hoa chứ lại còn đọc = tiếng việt mất hay
:D
nghe nhạc hoa, nhưng vẫn cần phải xem lời việt. nhiều bài của jay chou rất hay, lời rất có ý nghĩa, tuy giản dị, mộc mạc nhưng dễ khiến người nghe thấy đồng cảm :))
 
T

takyagen_san

thì đúng là một số bài có lời ý nghĩa thật...
nhưng khi dịch lời như vậy nó không được sát nghĩa lắm..
mà đang nghe lại đọc làm mất tập trung nghe thì sao thấy được cái hay..........:D
 
A

azuredragonzx

Tiếng Hoa dịch sang tiếng Việt dễ mà, kiểu gì chả sát nghĩa. Nghe nhạc mà k hiểu mình đang nghe cái gì thì thà ngồi cắm Moonlight Sonata hết ngày cho xong =))
 
Top Bottom