Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 14 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Phú Thu Dung said: Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yêu cầu là gì bạn?
Nguyễn Phú Thu Dung said: Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... yêu cầu là gì bạn?
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 15 Tháng chín 2018 #3 Hồng Nhật said: yêu cầu là gì bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm hiệu suất phản ứng bạn
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 15 Tháng chín 2018 #4 Nguyễn Phú Thu Dung said: Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi x là mol N2 phản ứng Y sau phản ứng: N2 1-x, H2 5-3x và NH3 2x => mol Y = 6-2x Mol H2 = 0,7* mol Y => 5-3x = 0,7(6 - 2x) 5 - 3x = 4,2 - 1,4x => x = 0,5 H = 100x/1 = 50 Reactions: Hồng Nhật and Nguyễn Phú Thu Dung
Nguyễn Phú Thu Dung said: Cho 1 mol N2 tác dụng với 5 mol H2 thu được hỗn hợp khí N2, H2, NH3 trong đó H2 chiếm 70% thể tích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi x là mol N2 phản ứng Y sau phản ứng: N2 1-x, H2 5-3x và NH3 2x => mol Y = 6-2x Mol H2 = 0,7* mol Y => 5-3x = 0,7(6 - 2x) 5 - 3x = 4,2 - 1,4x => x = 0,5 H = 100x/1 = 50