NH3

Lhanh28042001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng chín 2017
28
3
6

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Hòa tan hết 3,988g hỗn hợp gồm Mg, Zn trong dung dịch HCl thu được dung dịch X . Cho toàn bộ dung dịch X phản ưng với dd NH3 dư. Đem nung nóng kết tử đến m không đổi thu đc 4,48g chất rắn . Tính m của Zn ban đầu
nMgO=4,48/40=0,112mol
=>nMg=0,112mol=>mMg=2,688=>mZn=1,3g
nếu bài lm có gì sai sót mong bn thông cảm
 
Top Bottom