Giúp mình bài 11 câu a với!!!
H han.0282710@gmail.com Học sinh Thành viên 6 Tháng chín 2017 58 4 26 7 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 11 câu a với!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 11 câu a với!!!
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 7 Tháng chín 2019 #2 105/245=3/7 => 6329Cu chiếm 30%;6529Cu chiếm70% NTK : A=63.30+65.70/100=64,4 Reactions: han.0282710@gmail.com