Hóa 10 Nguyên tử

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1
Một ntử có tổng số các loại hạt là 62, số khổi < 43. tìm p, n, khối lượng mol ntử
2
Tổng số hạt trong ntử R là 34. cho bk số hiệu ntử và sô khổi của R?
3
Trong anion X(3-) tổng số hạt là 111, số e = 48% số khối. p, n, e và số khối của X(3-)
M.n jup mình 3 bài trên với tks nhiều
 

Lê Vinh

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
49
19
11
21
Ninh Bình
THPT chuyên Lương Văn Tụy
1
Một ntử có tổng số các loại hạt là 62, số khổi < 43. tìm p, n, khối lượng mol ntử
2
Tổng số hạt trong ntử R là 34. cho bk số hiệu ntử và sô khổi của R?
3
Trong anion X(3-) tổng số hạt là 111, số e = 48% số khối. p, n, e và số khối của X(3-)
M.n jup mình 3 bài trên với tks nhiều
2) Ta có 2p+n=34, mà p<=n<=1,5p nên p=10;n=14 hoặc p=11, n=12
 
Top Bottom