Giúp mình với
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 4 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 4 Tháng bảy 2019 #2 Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đường kính nguyên tử = 60000 cm = 600 m Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2p+n=10[/tex] [tex]p\leq n\leq 1,5n[/tex] [tex]\rightarrow p=3[/tex] [tex]\rightarrow p+n=7[/tex] [tex]\rightarrow B[/tex] Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2pX + nX + 2pY + nY = 96 2pX - nX + 2pY - nY = 32 --> pX + pY = 32 pY - pX = 8 --> A Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6.1,67.1-^24.2 + 6.9,1.10^-28 = 2,004.10^-23 = 2,004.10^-26 --> B Reactions: minhloveftu
Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đường kính nguyên tử = 60000 cm = 600 m Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2p+n=10[/tex] [tex]p\leq n\leq 1,5n[/tex] [tex]\rightarrow p=3[/tex] [tex]\rightarrow p+n=7[/tex] [tex]\rightarrow B[/tex] Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2pX + nX + 2pY + nY = 96 2pX - nX + 2pY - nY = 32 --> pX + pY = 32 pY - pX = 8 --> A Minh Minidora said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6.1,67.1-^24.2 + 6.9,1.10^-28 = 2,004.10^-23 = 2,004.10^-26 --> B
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 4 Tháng bảy 2019 #3 Nguyễn Đăng Bình said: 6.1,67.1-^24.2 + 6.9,1.10^-28 = 2,004.10^-23 = 2,004.10^-26 --> B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình không hiểu lắm
Nguyễn Đăng Bình said: 6.1,67.1-^24.2 + 6.9,1.10^-28 = 2,004.10^-23 = 2,004.10^-26 --> B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình không hiểu lắm
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 4 Tháng bảy 2019 #4 Minh Minidora said: Cái này mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m(1p) = m(1n) = 1,67.10^-24 m(1e) = 9,1.10^-28 --> m(ngtử C)
Minh Minidora said: Cái này mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m(1p) = m(1n) = 1,67.10^-24 m(1e) = 9,1.10^-28 --> m(ngtử C)
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 4 Tháng bảy 2019 #5 Nguyễn Đăng Bình said: m(1p) = m(1n) = 1,67.10^-24 m(1e) = 9,1.10^-28 --> m(ngtử C) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hơi khó hiểu bạn à, giúp mình với @Tâm Hoàng @Toshiro Koyoshi @Bong Bóng Xà Phòng
Nguyễn Đăng Bình said: m(1p) = m(1n) = 1,67.10^-24 m(1e) = 9,1.10^-28 --> m(ngtử C) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hơi khó hiểu bạn à, giúp mình với @Tâm Hoàng @Toshiro Koyoshi @Bong Bóng Xà Phòng
N Nữ Thần Sao Băng Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 130 170 21 Hà Nam Đại học 4 Tháng bảy 2019 #6 Minh Minidora said: Cái này mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng nguyên tử của các hạt p,n,e sgk lớp 10 có đề cập trong 1 cái bảng e nhé Reactions: Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9, Toshiro Koyoshi and Nguyễn Đăng Bình
Minh Minidora said: Cái này mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng nguyên tử của các hạt p,n,e sgk lớp 10 có đề cập trong 1 cái bảng e nhé
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 4 Tháng bảy 2019 #7 Minh Minidora said: Hơi khó hiểu bạn à, giúp mình với @Tâm Hoàng @Toshiro Koyoshi @Bong Bóng Xà Phòng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn không nhớ được 3 cái khối lượng thì bấm máy tính thôi : SHIFT 7 01(mp) Khối lượng proton (kg)02(mn) Khối lượng notron (kg)03(me) Khối lượng electron (kg) [TBODY] [/TBODY]Đáp án : Reactions: Kyanhdo, Bong Bóng Xà Phòng, minhloveftu and 1 other person
Minh Minidora said: Hơi khó hiểu bạn à, giúp mình với @Tâm Hoàng @Toshiro Koyoshi @Bong Bóng Xà Phòng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn không nhớ được 3 cái khối lượng thì bấm máy tính thôi : SHIFT 7 01(mp) Khối lượng proton (kg)02(mn) Khối lượng notron (kg)03(me) Khối lượng electron (kg) [TBODY] [/TBODY]Đáp án :