Hóa 8 Nguyên tử

harder & smarter

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
600
363
126
Nam Định
KHÔNG CÓ TÊN
  • Like
Reactions: Vy Mity

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Đơn chất A có dạng X2, tổng số hạt trong một phân tử A là 42. Trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt jhoong mang điện là 14. Xác định công thức phân tử A.
Tổng số hạt trong một phân tử là 42 vậy
4Z+2N= 42 và 4Z-2N=14
Em giải hệ này ra nhé. Chị hiểu đề là trong phân tử số hạt mang điện nhiều hơn không mang điện là 14 chứ không phải trong nguyên tử. Em giải thử
Tag tên chị sai kìa hihi
 
  • Like
Reactions: harder & smarter

harder & smarter

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
600
363
126
Nam Định
KHÔNG CÓ TÊN
Tổng số hạt trong một phân tử là 42 vậy
4Z+2N= 42 và 4Z-2N=14
Em giải hệ này ra nhé. Chị hiểu đề là trong phân tử số hạt mang điện nhiều hơn không mang điện là 14 chứ không phải trong nguyên tử. Em giải thử
Tag tên chị sai kìa hihi
Thanks chị, cho em link vào trang facebook của chị vs
 
Top Bottom