Ai giúp mình bài 11 với!!!
D Duyên trần105 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2018 19 2 6 21 Khánh Hòa THPT Hoàng Văn Thụ 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 11 với!!!View attachment 81431
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 11 với!!!View attachment 81431
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 5 Tháng mười 2018 #2 11. ta có: 2Z (X) +2Z(Y) + N(X) + N(Y) =96 ( 2Z (X) +2Z(Y) ) - (N(X) + N(Y) ) =32 2Z(Y) - 2Z(X) =16 Giả hệ => X ở ô 12 Y ở ô 20 Reactions: Hồng Nhật
11. ta có: 2Z (X) +2Z(Y) + N(X) + N(Y) =96 ( 2Z (X) +2Z(Y) ) - (N(X) + N(Y) ) =32 2Z(Y) - 2Z(X) =16 Giả hệ => X ở ô 12 Y ở ô 20