Nguyên tử
D Duyên trần105 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2018 19 2 6 21 Khánh Hòa THPT Hoàng Văn Thụ 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D Duyên trần105 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2018 19 2 6 21 Khánh Hòa THPT Hoàng Văn Thụ 30 Tháng chín 2018 #2 Duyên trần105 said: View attachment 81431 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai giúp mình bài 11 với Reactions: hothanhvinhqd
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 30 Tháng chín 2018 #3 ta có:2pX+nX+2pY+nY=96 2pX+2nY-(nX+nY)=32 giải ra:2pX+2nY=64 mà2pY-2pX=16 pX=12,pY=20
Dao Anh Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2018 24 17 21 21 Nam Định Thpt giao thuy c 30 Tháng chín 2018 #4 Bai 11 Ta co Px, Py và Nx,Ny lan luot la so proton va so notron cua nguyen tu X và Y theo de bai ta co 2Px +2Py+(Nx+Ny)=96 (1) 2Px+2Py-(Nx+Ny)=32 (2) 2Px-2Py=12 (3) tu (1),(2),(3) ta co hpt ==>dpcm
Bai 11 Ta co Px, Py và Nx,Ny lan luot la so proton va so notron cua nguyen tu X và Y theo de bai ta co 2Px +2Py+(Nx+Ny)=96 (1) 2Px+2Py-(Nx+Ny)=32 (2) 2Px-2Py=12 (3) tu (1),(2),(3) ta co hpt ==>dpcm
Dao Anh Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2018 24 17 21 21 Nam Định Thpt giao thuy c 30 Tháng chín 2018 #5 Mình viet sai fải là :2Py-2Px=16