Hóa 8 nguyên tử

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
18
Hòa Bình
Neet

Rosemary552001

Quán quân Tài năng HMF 2018
Thành viên
26 Tháng tám 2017
880
1,214
184
24
Quảng Ngãi
Nguyên tử X của nguyên tố X có tổng số hạt là 52. Trong đó hạt mang điện lớn gấp 1,059 lần số hạt ko mang điện. Tìm số proton và tên nguyên tố.
Hình như em gõ đề bị nhầm, đúng ra phải là: Nguyên tử X của nguyên tố X có tổng số hạt là 52. Trong đó số hạt không mang điện lớn gấp 1,059 lần số hạt mang điện dương. Tìm số proton và tên nguyên tố.
Phải không em?
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Chii _07

Navy Nguyễn

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
93
45
26
22
Hà Nội
Trường THPT Đan Phượng
nếu X là Al thì theo như cách làm trên thì NTK của X =13+26=39=>mâu thuẫn với NTK của Al=27
 

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
18
Hòa Bình
Neet
Hình như em gõ đề bị nhầm, đúng ra phải là: Nguyên tử X của nguyên tố X có tổng số hạt là 52. Trong đó số hạt không mang điện lớn gấp 1,059 lần số hạt mang điện dương. Tìm số proton và tên nguyên tố.
Phải không em?
à ừ nhỉ...đọc nhầm đề rồi...mong cj giúp em...
 
  • Like
Reactions: 0987678343788
Top Bottom