Nguyên tử B có tổng số hạt là 37, số hạt không mang điện chiếm 33.33%. Tìm kí hiệu nguyên tử B
Miumeo123 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2017 49 12 21 21 Hà Nội 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử B có tổng số hạt là 37, số hạt không mang điện chiếm 33.33%. Tìm kí hiệu nguyên tử B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử B có tổng số hạt là 37, số hạt không mang điện chiếm 33.33%. Tìm kí hiệu nguyên tử B
Jungha Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng bảy 2018 261 107 51 20 Nghệ An THCS Quỳnh Châu 10 Tháng chín 2018 #2 Miumeo123 said: Nguyên tử B có tổng số hạt là 37, số hạt không mang điện chiếm 33.33%. Tìm kí hiệu nguyên tử B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có số hạt không mang điện là notron=33,33.37/100=12,3=13 hạt => số hạt mang điện = 37-13=24 = p+e = 2p => p=12 hạt => nguyên tố cần tìm là Mg Reactions: Miumeo123
Miumeo123 said: Nguyên tử B có tổng số hạt là 37, số hạt không mang điện chiếm 33.33%. Tìm kí hiệu nguyên tử B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có số hạt không mang điện là notron=33,33.37/100=12,3=13 hạt => số hạt mang điện = 37-13=24 = p+e = 2p => p=12 hạt => nguyên tố cần tìm là Mg
Miumeo123 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2017 49 12 21 21 Hà Nội 10 Tháng chín 2018 #3 Jungha said: Ta có số hạt không mang điện là notron=33,33.37/100=12,3=13 hạt => số hạt mang điện = 37-13=24 = p+e = 2p => p=12 hạt => nguyên tố cần tìm là Mg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tks u ^^ Reactions: Jungha
Jungha said: Ta có số hạt không mang điện là notron=33,33.37/100=12,3=13 hạt => số hạt mang điện = 37-13=24 = p+e = 2p => p=12 hạt => nguyên tố cần tìm là Mg Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tks u ^^