Câu 14,15 giúp với ạ
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 22 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 14,15 giúp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 14,15 giúp với ạ
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 17 Tháng chín 2018 #2 Câu 14: [tex]^4_2He+^{14}_7N\rightarrow ^1_1p+^A_Z X[/tex] Áp dụng 2 định luật bảo toàn số khối và điện tích hạt nhân, ta có: Z=2+7-1=8 A=4+14-1=17 Xong nhé Câu 15: tương tự Reactions: Bong Bóng Xà Phòng and Trang Ran Mori
Câu 14: [tex]^4_2He+^{14}_7N\rightarrow ^1_1p+^A_Z X[/tex] Áp dụng 2 định luật bảo toàn số khối và điện tích hạt nhân, ta có: Z=2+7-1=8 A=4+14-1=17 Xong nhé Câu 15: tương tự
Tạ Hiếu Học sinh mới Thành viên 25 Tháng năm 2018 4 0 16 21 Tuyên Quang Trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên 20 Tháng chín 2018 #3 câu 15 4/2He+9/4Be------.>1/0N+A/ZX Theo định luật bảo toàn khối lượng A=4+9-1=12 Z=2+4+0=6