Hóa 10 nguyên tử

Băng Trần

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
72
13
36
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho các hạt nhân nguyên tử sau đây với số khối và đơn vị điện tích hạt nhân lần lượt là: A(11;5), B(23;11), C(20;10), E(10;5), G(22;10). Hỏi trong đó có bao nhiêu nguyên tố hoá học? Mỗi nguyên tố có bao nhiêu đồng vị? Mỡi đồng vị có bao nhiêu electron, bao nhiêu notron?
 

rsewt

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2017
129
62
46
22
Nghệ An
3 nguyên tố hóa học
nguyên tố thứ nhất có 2 đồng vị là A; E
'' hai 1 '' B
'' ba 2 '' C; G
A có e=p=5
n=6
B có e=p=11
n=12
C có e=p=10
n=10
E có e=p=5
n=5
G có e=p=10
n=12
 
  • Like
Reactions: Hồng Nhật
Top Bottom