câu số 12 ạ
M Mai Anhh Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 23 4 6 22 An Giang THPT Võ Thị Sáu 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu số 12 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu số 12 ạ
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 7 Tháng chín 2018 #2 (2pM+nM)+(6pX+3nX)=196 (2pM+6pX)-(nM+3nX)=60 (pX+nX)-(pM+nM)=8 (2pX+nX+1)-(2pM+nM-3)=16 Em giải hệ này ra được Alcl3 nha.
(2pM+nM)+(6pX+3nX)=196 (2pM+6pX)-(nM+3nX)=60 (pX+nX)-(pM+nM)=8 (2pX+nX+1)-(2pM+nM-3)=16 Em giải hệ này ra được Alcl3 nha.