Hóa 10 Nguyên tử

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1 hợp chất X có công thức MaRb. Trong một phân tử X có 3 nguyên tử. Trong X, M chiếm 15,789% về khối lượng. Trong nguyên tử M và R đều có số n = số p. Trong X tổng số p = 38 hạt. Tìm X
B2 nguyên tử X có e ở lớp ngoài cùng 4s1. viết cấu hình e và xác định vị trí
 

Navy Nguyễn

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
93
45
26
21
Hà Nội
Trường THPT Đan Phượng
B1 hợp chất X có công thức MaRb. Trong một phân tử X có 3 nguyên tử. Trong X, M chiếm 15,789% về khối lượng. Trong nguyên tử M và R đều có số n = số p. Trong X tổng số p = 38 hạt. Tìm X
B2 nguyên tử X có e ở lớp ngoài cùng 4s1. viết cấu hình e và xác định vị trí
B2 cấu hình e
1s1 2s1 2s2 3s1 3p6 3da 4s1 (a là các số 0,1,2,3,4,6,7,8,9)
có 9 trường hợp nhé bạn
 
  • Like
Reactions: NHOR

Gà Con Nhỏ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
848
734
154
21
Hà Tĩnh
THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI
B2 cấu hình e
1s1 2s1 2s2 3s1 3p6 3da 4s1 (a là các số 0,1,2,3,4,6,7,8,9)
có 9 trường hợp nhé bạn
Ơ chỉ có 3 trường hợp thôi chứ nhỉ
[Ar] 4s1: K
[Ar] 3d5 4s1 : Cr
[Ar] 3d10 4s1 : Cu
Còn a=0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 đó thì e ngoài cùng phải là 4s2 mới được
 
  • Like
Reactions: Green Tea
Top Bottom