Hóa 10 Nguyên tử

Anna võ

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng năm 2018
53
13
11
21
Lâm Đồng
Thcs lam sơn

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An
ta có : 2Z + N = 25
mặt khác: S/3.5 =<Z<=S/3
<=> 7.14=<Z<= 8.3
=> Z = 8, N = 9, A= 17
 
  • Like
Reactions: Anna võ

Anna võ

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng năm 2018
53
13
11
21
Lâm Đồng
Thcs lam sơn
Xin lỗi bạn nhưng mà số 14 với 3(cái số sau á) là ở đâu vậy? Cái Z, N, A sao bạn xác định đc nó bằng chừng đó.... Mình không học thêm Hóa, còn cô trên trường thì lại ko dạy cho tụi mình phần này.... Phiền bạn giúp
 
  • Like
Reactions: Nhiqhhqb412004

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An
Xin lỗi bạn nhưng mà số 14 với 3(cái số sau á) là ở đâu vậy? Cái Z, N, A sao bạn xác định đc nó bằng chừng đó.... Mình không học thêm Hóa, còn cô trên trường thì lại ko dạy cho tụi mình phần này.... Phiền bạn giúp
thì lấy 25/3.5 và 25/3 và làm tròn hai chữ số
 
  • Like
Reactions: Anna võ
Top Bottom