Nguyên tử
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Tên tôi là...........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 11 Tháng tám 2018 #2 có hệ pt 1 2 (2Pm + Px) + (2Nm + Nx) = 116 2 (2Pm + Px) - (2Nm + Nx) = 36 => 2Pm + Px = 38 (I) =>2Nm + Nx = 40(II) có hệ pt 2 Px - Pm + Nx - Nm =9 2 (Px - Pm) + Nx -Nm =14 <=> Px - Pm = 5 (III) Nx - Nm =4 (IV) (I) VS (III) ,(II) VS (IV) ghép lại thành hệ rùi giải ra câu a Reactions: mỳ gói
có hệ pt 1 2 (2Pm + Px) + (2Nm + Nx) = 116 2 (2Pm + Px) - (2Nm + Nx) = 36 => 2Pm + Px = 38 (I) =>2Nm + Nx = 40(II) có hệ pt 2 Px - Pm + Nx - Nm =9 2 (Px - Pm) + Nx -Nm =14 <=> Px - Pm = 5 (III) Nx - Nm =4 (IV) (I) VS (III) ,(II) VS (IV) ghép lại thành hệ rùi giải ra câu a
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 11 Tháng tám 2018 #3 M =Na X=S b/ nNa2S=0,03 mol pthh: Na2S + M'(NO3)2 --->2NaNO3 + M'S nM'S = nNa2S =0,03 mol m kết tủa B=0,03(M' + S)=2,8662 =>M'=63,54 => M' là Cu Reactions: mỳ gói
M =Na X=S b/ nNa2S=0,03 mol pthh: Na2S + M'(NO3)2 --->2NaNO3 + M'S nM'S = nNa2S =0,03 mol m kết tủa B=0,03(M' + S)=2,8662 =>M'=63,54 => M' là Cu
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 11 Tháng tám 2018 #4 c/ đồng vị y= bao nhiu z z bà Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 11 Tháng tám 2018 #5 Tên tôi là........... said: c/ đồng vị y= bao nhiu z bà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0.37
Tên tôi là........... Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2018 262 1,267 146 Nghệ An ........................................................................................................................... 11 Tháng tám 2018 #6 c/ mỳ gói said: 0.37 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok c/Py=Pz (Y.0,37+Z.1)/1,37=63,54 (1) Py + Ny +Pz + Nx =128 Y + Z =128 (2) ! và 2 =>Y=65 Reactions: mỳ gói
c/ mỳ gói said: 0.37 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok c/Py=Pz (Y.0,37+Z.1)/1,37=63,54 (1) Py + Ny +Pz + Nx =128 Y + Z =128 (2) ! và 2 =>Y=65