câu 4
nguyenthicuba Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2017 47 9 6 22 Quảng Ngãi 22 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 4
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 20 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 22 Tháng chín 2017 #2 Ảnh lỗi bạn ơi!! Sửa ảnh đi.
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng chín 2017 #3 nguyenthicuba said: câu 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao mà chẳng thấy đề vậy bạn?
nguyenthicuba Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2017 47 9 6 22 Quảng Ngãi 22 Tháng chín 2017 #4 Yêu HM said: Ảnh lỗi bạn ơi!! Sửa ảnh đi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ mình với k biết đăng sao hết
Yêu HM said: Ảnh lỗi bạn ơi!! Sửa ảnh đi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn chỉ mình với k biết đăng sao hết
nguyenthicuba Học sinh mới Thành viên 21 Tháng chín 2017 47 9 6 22 Quảng Ngãi 22 Tháng chín 2017 #5 Reactions: Hồng Nhật
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 22 Tháng chín 2017 #6 nguyenthicuba said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét ion XO3-, do KL e ko đáng kể nên M(XO3-) ~ M(XO3) Theo giả thiết, ta có: 16.3 = 60%(X+16.3) => X = 32 => lưu huỳnh (S) => ion là SO3(2-) chứ nhỉ??? Xét ion YO3-, làm tương tự => Y = 14 => nito (N) => ion là NO3-
nguyenthicuba said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét ion XO3-, do KL e ko đáng kể nên M(XO3-) ~ M(XO3) Theo giả thiết, ta có: 16.3 = 60%(X+16.3) => X = 32 => lưu huỳnh (S) => ion là SO3(2-) chứ nhỉ??? Xét ion YO3-, làm tương tự => Y = 14 => nito (N) => ion là NO3-