Nguyên tử X tổng số hạt p,n,e là 28 hạt kí hiệu nguyên tử X
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 22 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử X tổng số hạt p,n,e là 28 hạt kí hiệu nguyên tử X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên tử X tổng số hạt p,n,e là 28 hạt kí hiệu nguyên tử X
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 17 Tháng chín 2017 #2 Huỳnh Nam Huy said: Nguyên tử X tổng số hạt p,n,e là 28 hạt kí hiệu nguyên tử X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng số hạt của nguyên tử = 28=>n+p+e=28 =>n+2p=28(**) ta có p<=n<=1,52p(**) =>3p<=28<=3,52p =>8<=p<=9 thử trường hợp =>p=9 vậy kí hiệu nguyên tử X là F ( Flo) Reactions: yuan yuan
Huỳnh Nam Huy said: Nguyên tử X tổng số hạt p,n,e là 28 hạt kí hiệu nguyên tử X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng số hạt của nguyên tử = 28=>n+p+e=28 =>n+2p=28(**) ta có p<=n<=1,52p(**) =>3p<=28<=3,52p =>8<=p<=9 thử trường hợp =>p=9 vậy kí hiệu nguyên tử X là F ( Flo)