nguyên tử

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
tổng số hạt mang điện trong ion [tex]{AB_{4}}^{3-}[/tex] là 50 số hạt mang điện trong nguyên tử A nhiều hơn số hạt mang điện trong hạt nhân nguyên tử B là 22 số hiệu A, B lần lượt là bao nhiêu
2ZA+4*2ZB+3=50(sai roi phai la Tong so hat mang dien am<+>ZA+4ZB=47)

2ZA-ZB=22

=>P(15);O(8)
NguồnZuni
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy
Top Bottom