Nguyên tử
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 22 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 22 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 29 Tháng tám 2017 #2 tổng số các loại hạt cơ bản có trong Y là 48 hạt trong đó số hạt mang điện nhiều gấp 2 lần số hạt không mang điện , tìm số lượng mỗi hạt
tổng số các loại hạt cơ bản có trong Y là 48 hạt trong đó số hạt mang điện nhiều gấp 2 lần số hạt không mang điện , tìm số lượng mỗi hạt
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 29 Tháng tám 2017 #3 Hạ xoăn said: tổng số các loại hạt cơ bản có trong Y là 48 hạt trong đó số hạt mang điện nhiều gấp 2 lần số hạt không mang điện , tìm số lượng mỗi hạt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có p+n+e=48 =>2p+n=48(p=e) =>2p=48-n(1) Mà 2p=2.n(2) (1),(2) =>48-n=2n 48=3n n=16(hạt) 2p=48-16=32(hạt)=>p=n=32/2=16(hạt)
Hạ xoăn said: tổng số các loại hạt cơ bản có trong Y là 48 hạt trong đó số hạt mang điện nhiều gấp 2 lần số hạt không mang điện , tìm số lượng mỗi hạt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có p+n+e=48 =>2p+n=48(p=e) =>2p=48-n(1) Mà 2p=2.n(2) (1),(2) =>48-n=2n 48=3n n=16(hạt) 2p=48-16=32(hạt)=>p=n=32/2=16(hạt)