Hóa 8 Nguyên tử-Nguyên tố hóa học

anlong6@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2019
565
795
121
Nam Định
Trường học

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
Ý nghĩa trước ,PTK sau nha
a, 3 nguyên tử sắt - 3.56 = 168
b, 6 nguyên tử bạc - 6. 47 =282
c, 4 nguyên tử nhôm - 4.27 = 108
d, 5 nguyên tử lưu huỳnh - 5.32 = 160
e, 2 nguyên tử Magiê - 2.24 = 48
f , 1 nguyên tử kẽm - 1.65 = 65
 
  • Like
Reactions: anlong6@gmail.com
Top Bottom