Hóa 10 nguyên tử khối trung bình

Hoaitam03

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2018
1
0
1
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường THPT Minh Đạm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀi 1: cho biết NTK trung bình của iridi là 192.22. Iridi trong tự nhiên có 2 đồng vị là A=191, Z=77 và ir A=193, Z=77. Xác định phần trăm của mỗi đồng vị?
Bài 2: NTKTB của Br là 79.91. Br có 2 đồng vị là, biết đồng vị Br A=79, Z=35 chiếm 54.5%. Hãy xđ NTK trung bình của 2 đồng vị???
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Không hiểu cư hỏi nha eṃ
 

Attachments

  • 1536150014321-1978399.jpg
    1536150014321-1978399.jpg
    51.9 KB · Đọc: 31
Top Bottom