Giải thích phần gạch đen với: @NHOR @Hồng Nhật
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích phần gạch đen với: @NHOR @Hồng Nhật Attachments upload_2018-9-4_8-5-7.png 288 KB · Đọc: 32 Reactions: NHOR
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích phần gạch đen với: @NHOR @Hồng Nhật
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 4 Tháng chín 2018 #2 Hiền Nhi said: View attachment 76419 Giải thích phần gạch đen với: @NHOR @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là thế này bạn nhé % 2/1 H = a% => % 1/1H = 100 - a(%) Mà theo ct tính NTK TB NTK TB = A1.x1 + A2.x2 / 100 với A1,A2 là số khối x1,x2 là % của các đồng vị tương ứng Do đó NTK TB của H = (2.a + 1.(100-a))/100 = ... Reactions: Hồng Nhật and Hiền Nhi
Hiền Nhi said: View attachment 76419 Giải thích phần gạch đen với: @NHOR @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là thế này bạn nhé % 2/1 H = a% => % 1/1H = 100 - a(%) Mà theo ct tính NTK TB NTK TB = A1.x1 + A2.x2 / 100 với A1,A2 là số khối x1,x2 là % của các đồng vị tương ứng Do đó NTK TB của H = (2.a + 1.(100-a))/100 = ...
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 4 Tháng chín 2018 #3 NHOR said: % 2/1 H = a% => % 1/1H = 100 - a(%) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết rõ chỗ này hộ mình đc k? Tại sao từ đó lạ suy ra đc đó Reactions: NHOR
NHOR said: % 2/1 H = a% => % 1/1H = 100 - a(%) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết rõ chỗ này hộ mình đc k? Tại sao từ đó lạ suy ra đc đó
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 4 Tháng chín 2018 #4 Hiền Nhi said: Viết rõ chỗ này hộ mình đc k? Tại sao từ đó lạ suy ra đc đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì gồm có 2 đồng vị nên tổng % của 2 đồng vị = 100% mà người ta gọi % của đồng vị kia là a % nên % của đồng vị còn lại sẽ là 100 - a Reactions: Hiền Nhi
Hiền Nhi said: Viết rõ chỗ này hộ mình đc k? Tại sao từ đó lạ suy ra đc đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì gồm có 2 đồng vị nên tổng % của 2 đồng vị = 100% mà người ta gọi % của đồng vị kia là a % nên % của đồng vị còn lại sẽ là 100 - a
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 7 Tháng chín 2018 #5 @NHOR thế cái chỗ PTK của H2O sao lại cộng với 2,016, phải là 2 chứ Reactions: NHOR
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 7 Tháng chín 2018 #6 Hiền Nhi said: @NHOR thế cái chỗ PTK của H2O sao lại cộng với 2,016, phải là 2 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2,016 là 1,008×2 tức là lấy nguyên tử khối trung bình của hiđro đó bạn Reactions: NHOR and Hiền Nhi
Hiền Nhi said: @NHOR thế cái chỗ PTK của H2O sao lại cộng với 2,016, phải là 2 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2,016 là 1,008×2 tức là lấy nguyên tử khối trung bình của hiđro đó bạn