% khối lượng của R trong hợp chất khí với Hidro (R có hóa trị thấp nhất) và trong oxit cao nhất tương ứng là a% và b%, với a:b=1:4. Có xác định được R hoặc vị trí không ạ?
% khối lượng của R trong hợp chất khí với Hidro (R có hóa trị thấp nhất) và trong oxit cao nhất tương ứng là a% và b%, với a:b=1:4. Có xác định được R hoặc vị trí không ạ?
có chứ bạn! ^^ mình nghĩ là nhầm thứ tự a với b rồi!
Hoặc là tỉ lệ bị sai
vì tỉ lệ trong hc với H thường lớn hơn trong O bạn nhé! ^^
% khối lượng của R trong hợp chất khí với Hidro (R có hóa trị thấp nhất) và trong oxit cao nhất tương ứng là a% và b%, với a:b=1:4. Có xác định được R hoặc vị trí không ạ?
có chứ bạn! ^^ mình nghĩ là nhầm thứ tự a với b rồi!
Hoặc là tỉ lệ bị sai
vì tỉ lệ trong hc với H thường lớn hơn trong O bạn nhé! ^^