Hóa 8 nguyên tố hóa học

tanthucui2004

Banned
Banned
25 Tháng bảy 2018
17
13
6
44
Bình Phước
trường thcs thị trấn lộc ninh

Dương Thảoo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2017
441
2,202
229
Hà Nội
Neet
a) Na2SO4 : - Có 2 nguyên tử Na ,1 nguyên tử S , 4 nguyên tử O
- Tạo nên từ 3 nguyên tố Na , S , O

- Phân tử khối Na2SO4 = 2 . 23 + 32 + 4 . 16 = 142 đvC.
 
  • Like
Reactions: realme427

Dương Thảoo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2017
441
2,202
229
Hà Nội
Neet
b) AlCl3 : - Tạo nên từ 2 nguyên tố Al ( nhôm ) , Cl ( clo )

- Gồm 1 Al , 3 Cl
- PTK : 27+35,5 . 3 = 133,4 ( đvC )
 
Last edited:
  • Like
Reactions: realme427
Top Bottom