nguyên tố hóa học

M

mimy9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

park%20nji%20yeon%20the%20luoi
bài 1
a.Hãy dùng chữ số và kí hiệu hóa học để diễn đạt các ý sau : chín nguyên tử magie.sáu nguyên tử clo,tám nguyên tử neon.
b,Tính khối lượng bằng đơn vị cacbon lần lượt của : 7k,12shi và 15p
bài 2
Biết rằng bốn nguyên tử magie nặng bằng ba nguyên tử nguyên tố x
Hãy viết tên và kí hiệu hóa học của nguyên tố x

ngày kia là tụi mk sẽ phải nộp bài này rồi.mong các bạn giúp đỡ mk nha!;)

bye bye:-h:khi (110):
 
A

anhnd1102

bài 1
a.Hãy dùng chữ số và kí hiệu hóa học để diễn đạt các ý sau : chín nguyên tử magie.sáu nguyên tử clo,tám nguyên tử neon.
b,Tính khối lượng bằng đơn vị cacbon lần lượt của : 7k,12shi và 15p
bài 2
Biết rằng bốn nguyên tử magie nặng bằng ba nguyên tử nguyên tố x
Hãy viết tên và kí hiệu hóa học của nguyên tố x

ngày kia là tụi mk sẽ phải nộp bài này rồi.mong các bạn giúp đỡ mk nha!

bye bye

2. NTK X = 24 x 4 : 3 = 32
=> X là Lưu huỳnh S
 
P

phumanhpro

a.Hãy dùng chữ số và kí hiệu hóa học để diễn đạt các ý sau :
chín nguyên tử magie.: 9mg
sáu nguyên tử clo : 6cl
,tám nguyên tử neon. : 8 ne
 
C

cuber25111999

9 Mg ,6 Cl ,8 Ne
b.câu này mình ko hỉu đề
bài 2 : nguyên tử Mg : là 24x4:3= 32 vậy là nguyên tử lưu huỳnh kí hiệu là S
p/s: chúc bạn học tốt ^^
 
Top Bottom