Sinh 10 nguyên phân

trinh6n7

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
34
14
31
22
Bình Phước
THPT ĐỒNG PHÚ

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
một tế bào ruồi giấm 2n=8 thực hiện nguyên phân 5 đợt liên tiếp tạo ra 1799 NST chứa trong các tế bào con.hỏi số tế bào thực hiện nguyên phân?
Số tb con được tạo ra là: 1799:8=227,875 ???
Sao lại ra số lẻ vậy ?? Xem lại đề bài đi bạn ^^
 

Oahahaha

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
11 Tháng năm 2017
1,030
1,449
239
24
một tế bào ruồi giấm 2n=8 thực hiện nguyên phân 5 đợt liên tiếp tạo ra 1799 NST chứa trong các tế bào con.hỏi số tế bào thực hiện nguyên phân?
Đề nói 1 tế bào ruồi giấm thực hiện nguyên phân
Cuối lại hỏi số tế bào nguyên phân là bao nhiêu
Hơi đối lập nhỉ :v
 
  • Like
Reactions: Đình Hải
Top Bottom