Sinh 9 Nguyên phân-Giảm phân

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Ở gà bộ NST 2n =78. Một tế bào sinh dục của gà đang ở kì sau của của quá trình giảm phân 2, thì có số NST đơn là :
2. Một tế bào có 2n=46 đang ở kì sau của giảm phân 2. Số tâm động là:
3. Số lượng NST trong một tế bào sinh dưỡng bình thường là :
4. Số lượng NST trong tế bào giao tử bình thường là:
5. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu và kì giữa của NP là:
6. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu của giảm phân 2 là:
 
Last edited:

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
1. Ở gà bộ NST 2n =78. Một tế bào sinh dục của gà đang ở kì sau của của quá trình giảm phân 2, thì có số NST đơn là :
78 NST đơn
2. Một tế bào có 2n=46 đang ở kì sau của giảm phân 2. Số tâm động là:
46 tâm động
3. Số lượng NST trong một tế bào sinh dưỡng bình thường là :
4. Số lượng NST trong tế bào giao tử bình thường là:
5. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu và kì giữa của NP là:
6. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu của giảm phân 2 là:
Cái này là của vật gì chứ, cụ thể hơn đi
 
  • Like
Reactions: Green Tea

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
3. Số lượng NST trong một tế bào sinh dưỡng bình thường là :
2 NST tương đồng
4. Số lượng NST trong tế bào giao tử bình thường là:
1 NST
5. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu và kì giữa của NP là:
NST kép nên sẽ là 4 NST
6. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu của giảm phân 2 là:
1 NST kép hay 2 NST
 
  • Like
Reactions: Green Tea

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
3. Số lượng NST trong một tế bào sinh dưỡng bình thường là :
2n
4. Số lượng NST trong tế bào giao tử bình thường là:
n
5. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu và kì giữa của NP là:
2n kép
6. Số lượng NST trong tế bào ở giai đoạn kì đầu của giảm phân 2 là:
n kép
 
  • Like
Reactions: Green Tea
Top Bottom