mn ơi bai này làm theo nguyên lý dirichlet ntn vậy
nvcc120 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2022 24 20 6 18 Phú Yên 26 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn ơi bai này làm theo nguyên lý dirichlet ntn vậy Attachments Untitled.png 48.4 KB · Đọc: 12 Reactions: cauuttapiu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn ơi bai này làm theo nguyên lý dirichlet ntn vậy
cauuttapiu Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2022 17 13 6 Hải Dương 26 Tháng chín 2022 #2 trong 1 mã vùng có số thuê bao là A=8*9*9*9*9*9=472392 số thuê bao số mã vùng ít nhất để đảm bảo cho 84 triệu máy điện thoại mỗi máy 1 số thuê bao là [imath]\dfrac{84000000}{472392}=177,82[/imath] vậy cần ít nhất 178 mã vùng để ...
trong 1 mã vùng có số thuê bao là A=8*9*9*9*9*9=472392 số thuê bao số mã vùng ít nhất để đảm bảo cho 84 triệu máy điện thoại mỗi máy 1 số thuê bao là [imath]\dfrac{84000000}{472392}=177,82[/imath] vậy cần ít nhất 178 mã vùng để ...