Vật lí 11 Nguyên lý chồng chất từ trường

huyendung2903@gmail.com

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2018
85
16
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Hai dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt trong không khí vuông góc nhau (cách điện với nhau) và nằm trong cùng một mặt phẳng.Cường độ dòng điện qua hai dây dẫn I1 = 2; I2 = 10 A
a.Xác định cảm ứng từ gây bởi hai dòng điện tại M trong mặt phẳng của hai dòng điện với M (x = 5 cm ,y = 4 cm)
b. xác định những điểm có vectơ cảm ứng từ gây bởi hai dòng điện bằng 0
2/ hai dây dẫn mang dòng điện I1 = 6 A; I2 = 8 A ,nằm tại hai điểm A và B cách nhau 14 cm trong không khí.Hai dòng điện chạy cùng chiều. Hãy xác định lực từ do I1 tác dụng lên mỗi mét chiều dài của I2?
 
Top Bottom