Vật lí 11 nguyên lý chồng chất điện trường !

phamtuan100879@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2018
13
6
6
22
Hà Nội
THPT Mê Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một điện tích điểm q = 2,5 micro C đặt tại điểm M trong điện trg đều mà điện trg có 2 thành phần Ex = +6000 V/m , Ey = -6 căn 3 nhân 10^-3 V/m . véc tơ lực tác dụng lên q là ????
A . F = 0,03 N , tạo vs Oy 1 góc 150 độ
B. F= 0,3 N , tạo vs Oy 1 góc 30 độ
C . F= 0,03N , tạo vs Oy 1 góc 115 độ
D . F = 0,12N, tạo vs Oy 1 góc 120 độ
~~~~~ giúp em với ạ @.@ ~~~~~~
 
  • Like
Reactions: Forgert Me Not
Top Bottom