Tìm nguyên hàm của hàm số sau f(x)= e^(3x+1) . 2^3x
A Atepai Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2020 241 137 51 20 Long An Lê Quý Đôn - Long An 14 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số sau f(x)= e^(3x+1) . 2^3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm số sau f(x)= e^(3x+1) . 2^3x
H Hoàngg Minhh Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2020 148 96 46 Hà Nội THPT 15 Tháng một 2021 #2 Atepai said: Tìm nguyên hàm của hàm số sau f(x)= e^(3x+1) . 2^3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\int f(x)dx=\int (e^{3x+1}.2^{3x})dx=\frac{e}{3}\int (2e)^{3x}d3x=\frac{e}{3}.\frac{(2e)^{3x}}{ln(2e)}+ C[/tex]
Atepai said: Tìm nguyên hàm của hàm số sau f(x)= e^(3x+1) . 2^3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\int f(x)dx=\int (e^{3x+1}.2^{3x})dx=\frac{e}{3}\int (2e)^{3x}d3x=\frac{e}{3}.\frac{(2e)^{3x}}{ln(2e)}+ C[/tex]