Mọi người giúp mình bài này với ạ Tìm nguyên hàm của hàm số y=/x+3/
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 7 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ Tìm nguyên hàm của hàm số y=/x+3/ Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ Tìm nguyên hàm của hàm số y=/x+3/
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 16 Tháng tám 2020 #2 gianghg8910 said: Mọi người giúp mình bài này với ạ Tìm nguyên hàm của hàm số y=/x+3/ View attachment 159274 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đổi $|x+3|$ thành $\sqrt{(x+3)^{2}}$ rồi áp dụng công thức bình thường nha $!$
gianghg8910 said: Mọi người giúp mình bài này với ạ Tìm nguyên hàm của hàm số y=/x+3/ View attachment 159274 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đổi $|x+3|$ thành $\sqrt{(x+3)^{2}}$ rồi áp dụng công thức bình thường nha $!$
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 18 Tháng tám 2020 #3 lengoctutb said: Bạn đổi $|x+3|$ thành $\sqrt{(x+3)^{2}}$ rồi áp dụng công thức bình thường nha $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm full giùm mình với ạ
lengoctutb said: Bạn đổi $|x+3|$ thành $\sqrt{(x+3)^{2}}$ rồi áp dụng công thức bình thường nha $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm full giùm mình với ạ