Nguyên hàm

J

jun11791

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a. \int_{}^{} \frac{sin2xdx}{sinx+cosx}
b. \int_{}^{} sinx\{ABC}3dx \frac{a}{b} cosx\{ABC}2 +3
(có cách bài b là đặt cosx = \sqrt[n]{A}3 tant
c. \int_{}^{} 2x\{ABC}2 +3x -1 dx \frac{a}{b} (x-1)\{ABC}2 \sqrt[n]{A}x-1
d. \int_{}^{} dx \frac{a}{b} 1+sinx+cosx
e. \int_{}^{} cosxcosx\frac{a}{b}2cosx\frac{a}{b}4 dx
f. \int_{}^{} dx \frac{a}{b} x\{ABC}2 +2x +5
júp mình nhe, cảm ơn trc' nha ;)
 
Top Bottom