\int_{3}^{4} \frac{\sqrt{4+x^2}}{x^4}
P phạm thị thúy hiền Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 6 0 1 23 Ninh Bình 14 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{3}^{4}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{4+x^2}}{x^4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{3}^{4}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{4+x^2}}{x^4}[/tex]