nguyên hàm nè......!!!!!!!!

R

ruacon_hth

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

phần này em mới học nên không hiểu lắm..... mọi người giải cụ thể nhé...

tìm nguyên hàm của ;

[tex] I = \int \sqrt{\frac{x}{ 2- x}} .dx [/tex]


[tex] I= \int \frac{x^{2011}}{(x^{2} + 1 )^{2007}}.dx[/tex]


[tex] I= \int \frac{3+x}{x^{2} -2x -8}.dx[/tex]


[tex] I= \int \frac{dx}{sinx} [/tex]
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

=============================================
Anh chúc em học tốt!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

===================================
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em học tốt!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

------------------------------------------------------------------
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em học tốt!
 
R

ruacon_hth

cho em hỏi công thức tổng quát để tính cái này là gì ạ????????

[tex]\int sinx^{n}.cosx^{m}.dx[/tex]
 
Top Bottom