Các bạn xem thử bài này ạ.
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 16 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem thử bài này ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem thử bài này ạ.
H Hoàngg Minhh Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2020 148 96 46 Hà Nội THPT 17 Tháng hai 2021 #2 Zo_yaaaa said: Các bạn xem thử bài này ạ. View attachment 171995 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: minhhoang_vip
System32 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2018 343 348 76 Hà Nội THPT Marie Curie 17 Tháng hai 2021 #3 Hoàngg Minhh said: View attachment 172056 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai từ đầu khi $$t = \log x \implies \dfrac{1}{\ln 10 x} dx = dt$$ (Thiếu $x$ ở mẫu)
Hoàngg Minhh said: View attachment 172056 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai từ đầu khi $$t = \log x \implies \dfrac{1}{\ln 10 x} dx = dt$$ (Thiếu $x$ ở mẫu)