Giúp em với nha mọi người
T thaidanganhthu234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 11 2 6 22 Tiền Giang THPT LƯU TẤN PHÁT 24 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với nha mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với nha mọi người
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng ba 2019 #2 Biến đổi ta có : [tex]f(x)-xf'(x)=xf^2(x)<=>\frac{1}{f(x)}-\frac{xf'(x)}{f^2(x)}=x<=>(\frac{1}{f(x)}.x)'=x<=>\frac{1}{f(x)}.x=x^2/2+C[/tex] Do f(1) = 1 => C=1/2 , từ đây tính được f(2) @hip2608 Reactions: fsdfsdf and hip2608
Biến đổi ta có : [tex]f(x)-xf'(x)=xf^2(x)<=>\frac{1}{f(x)}-\frac{xf'(x)}{f^2(x)}=x<=>(\frac{1}{f(x)}.x)'=x<=>\frac{1}{f(x)}.x=x^2/2+C[/tex] Do f(1) = 1 => C=1/2 , từ đây tính được f(2) @hip2608