Câu g5 đó ai giúp mình đi
T thaidanganhthu234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 11 2 6 22 Tiền Giang THPT LƯU TẤN PHÁT 12 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu g5 đó ai giúp mình đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu g5 đó ai giúp mình đi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng một 2019 #2 [tex]f'(x)=\frac{x'}{lnx}+x.(\frac{1}{lnx})'=(\frac{x}{lnx})'=> f(x)=\frac{x}{lnx}+C[/tex] Từ dữ kiện f(e)=e ta tìm được C Reactions: thaidanganhthu234@gmail.com
[tex]f'(x)=\frac{x'}{lnx}+x.(\frac{1}{lnx})'=(\frac{x}{lnx})'=> f(x)=\frac{x}{lnx}+C[/tex] Từ dữ kiện f(e)=e ta tìm được C