nguyên hàm đây,giúp với m.n

N

nguyenbahiep1

mọi người giúp mk nguyên hàm này nha....thanks
tichphan.gif
dx/(3x^2-4x-2)

bài này chỉ là nghiệm nó lẻ mà thôi chứ ko khó để làm, mình nghĩ bạn nên xem lại đề xem nó có đúng các hệ số như trên ko

[laTEX]I = \int \frac{dx}{3x^2-4x-2} = \int \frac{dx}{3(x - \frac{2+\sqrt{10}}{3})(x - \frac{2-\sqrt{10}}{3})} \\ \\ I = \frac{1}{2\sqrt{10}}.\int (\frac{1}{x - \frac{2+\sqrt{10}}{3}} - \frac{1}{x-\frac{2-\sqrt{10}}{3}})dx \\ \\ I = \frac{1}{2\sqrt{10}}.(ln|x - \frac{2+\sqrt{10}}{3}| + ln|x - \frac{2-\sqrt{10}}{3}|) + C[/laTEX]
 
C

carteyroguo

ルブタン 通販

diane webber wholesale mortgage no way brush golf tees havaiannas MCM バッグ
mobile phone case nikon 50mm lens electric cooling fans sailing ships pictures samsung digimax 370 steak branding iron diploma software quality home accessories kitchen rack zen sleek case コーチ ショルダー バッグ
dio visual sales the dells pizza franchise pinfold women's wallet ルブタン 直営店
pleasing women garage door safety sensors television personalities returner movie privacy puter filter universal tivo remote palm m505 handheld motorcycle rain suit shadowlands movie phaser 860 printer
 
Top Bottom