Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [tex]f(x)=\frac{20x^{2}-30x+7}{\sqrt{2x-3}} ; F(x)= (ax^{2}+bx+c)\sqrt{2x-3}, với x> \frac{3}{2}[/tex]
Để hàm số F(x) là 1 nguyên hàm của hàm số f(x) thì giá trị của a, b, c là ?
2. Hàm số [tex]f(x)=(2x+1)^{2} có 1 nguyên hàm dạng F(x)=ax^{3}+bx^{2}+cx+d , thỏa mãn F(-1)=\frac{1}{3}. [/tex][tex][/tex][tex] [COLOR=#ff4d4d][B]Khi đó a+b+c+d là ?[/B] Mấy bài dạng này lạ quá, lần đầu mình gặp nên không biết phải làm thế nào. Mong được mọi người giảng giải chi tiết một chút ạ.[/COLOR][/tex]
Để hàm số F(x) là 1 nguyên hàm của hàm số f(x) thì giá trị của a, b, c là ?
2. Hàm số [tex]f(x)=(2x+1)^{2} có 1 nguyên hàm dạng F(x)=ax^{3}+bx^{2}+cx+d , thỏa mãn F(-1)=\frac{1}{3}. [/tex][tex][/tex][tex] [COLOR=#ff4d4d][B]Khi đó a+b+c+d là ?[/B] Mấy bài dạng này lạ quá, lần đầu mình gặp nên không biết phải làm thế nào. Mong được mọi người giảng giải chi tiết một chút ạ.[/COLOR][/tex]