Vật lí 11 Nguồn điện

Fairy Piece

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
162
88
46
21
Tiền Giang
THPT Chuyên Tiền Giang

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mạch điện như hình vẽ E = 7,8 V; r = 0,4 ôm; R1= R2 = R3 = 3 ôm; R4 = 6 ôm. Nối dây MN, tính cường độ điện trường qua MNView attachment 80055 Mong mọi người giúp đỡ :)
nố MN
(R1//R3)nt(R2//R4)
[tex]Rm=r+\frac{R1.R3}{R1+R3}+\frac{R2.R4}{R2+R4}[/tex]
[tex]Im=\frac{E}{Rm}[/tex]
=> [tex]I1=\frac{R3}{R1+R3}.Im[/tex]
=> [tex]I2=\frac{R4}{R2+R4}.Im[/tex]
Imn=I1-I2
 

Fairy Piece

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
162
88
46
21
Tiền Giang
THPT Chuyên Tiền Giang
nố MN
(R1//R3)nt(R2//R4)
[tex]Rm=r+\frac{R1.R3}{R1+R3}+\frac{R2.R4}{R2+R4}[/tex]
[tex]Im=\frac{E}{Rm}[/tex]
=> [tex]I1=\frac{R3}{R1+R3}.Im[/tex]
=> [tex]I2=\frac{R4}{R2+R4}.Im[/tex]
Imn=I1-I2
anh ơi, anh dạy em cách nối và vẽ lại hình đi ạ chứ cứ gặp mấy bài dạng như thế này là vào phòng thi chào thua
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
anh ơi, anh dạy em cách nối và vẽ lại hình đi ạ chứ cứ gặp mấy bài dạng như thế này là vào phòng thi chào thua
những điểm trung nhau qua dây nối thì sẽ đc chập lại vs nhau
nối vs ampe kế ko có trở thì chập 2 đầu có ampe lại
 
Top Bottom