đúng hơn là đg xem video.;)) người sau tớ thích uống cà phê ko đường.
T thatki3m_kut3 2 Tháng sáu 2011 #741 đúng hơn là đg xem video.) người sau tớ thích uống cà phê ko đường.
T thienthannho.97 2 Tháng sáu 2011 #743 xem bóng đá sao zô đây đk =.= -----------------> Người sau mình thick truyện tranh <------------------
xem bóng đá sao zô đây đk =.= -----------------> Người sau mình thick truyện tranh <------------------
T thienthannho.97 2 Tháng sáu 2011 #745 uk`:x ------------------> Người sau tớ rất thick ngôi trường hocmai này) <----------------
H hocmai510 2 Tháng sáu 2011 #746 Ko phải thích, mà rất thik Ng sau tớ sáng mai phải đi học.....................
T thatki3m_kut3 3 Tháng sáu 2011 #749 tất nhiên, niềm vui đc quen học mãi. người sau tớ đang đọc truyện Conan ;
H hoaboconganhtrang678 3 Tháng sáu 2011 #750 ừ , conan là số 1 của mình mà nguời sau tớ đã xem fim vườn sao băng
T thatki3m_kut3 3 Tháng sáu 2011 #751 tất nhiên, BOF nổi tiếng 1 thời mà. Người sau tớ là 1 ELF hoặc 1 Cass chẳng hạn.)
H hoaboconganhtrang678 3 Tháng sáu 2011 #752 hông pải .................................... người sau tớ đã tường có 1 ELL =))
T thatki3m_kut3 3 Tháng sáu 2011 #753 ELL? ứ biết là gì cả.) Người sau tớ là 1 người chả biết gì về Kpop/////////)
H hoaboconganhtrang678 3 Tháng sáu 2011 #754 ELL là ever lasting luv có nghĩa là tình iu vĩnh cửu mà.. công nhận tớ hông bik kpop là gì cả người sau tớ là girl....................................
ELL là ever lasting luv có nghĩa là tình iu vĩnh cửu mà.. công nhận tớ hông bik kpop là gì cả người sau tớ là girl....................................
T thatki3m_kut3 3 Tháng sáu 2011 #755 chính xác, girl chính hiệu.) Người sau tớ là 1 cô gái chết mê chết mệt vì BOF chăng?
H hoaboconganhtrang678 3 Tháng sáu 2011 #756 no tớ hông phải là kẻ thix sao người sau tớ rất hâm mộ SNSD.............
H hoaboconganhtrang678 3 Tháng sáu 2011 #758 ừm ........................ người sau tớ thixx đọc conan,...................................
T thatki3m_kut3 3 Tháng sáu 2011 #759 đương nhiên, niềm đam mê lớn nhất của tớ đấy.) người sau tớ thích uống sữa.
H hoaboconganhtrang678 3 Tháng sáu 2011 #760 ừm ........................................................ người sau tớ uống sữa cô gái hà lan..............
ừm ........................................................ người sau tớ uống sữa cô gái hà lan..............