Sử [Ngược dòng thời gian] Danh sách thí sinh tham gia

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Võ Thu Uyên, 20 Tháng tám 2020.

Lượt xem: 374

 1. Võ Thu Uyên

  Võ Thu Uyên Mod Sử|CV nhiệt huyết |Cựu CN CLUB Lịch Sử Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  2,799
  Điểm thành tích:
  766
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Quỳnh Lưu I
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Xin chào tất cả các bạn,

  Hôm nay, như đã thông báo trước, mình sẽ thông báo Danh sách các nhóm/ các bạn đăng kí tham gia event “Ngược dòng thời gian” do BOX sử và CLUB sử tổ chức. Với những bạn đã có nhóm từ trước, trong danh sách này mình sẽ cập nhật tên nhóm + thành viên + nhóm trưởng luôn nhé! Còn với những bạn chưa có nhóm, thì ở topic này BTC sẽ phân nhóm cho mọi người. Và những các bạn sẽ có 03 ngày (kể từ giờ đến 0h ngày 23/8/2020) để làm quen nhau, chọn nhóm trưởng + tên nhóm sau đó gửi thông tin về cho BTC cập nhật lại. Hết thời hạn nhóm nào không hoàn thành việc gửi thông tin nhóm thì sẽ bị loại.

  Và trước khi vào xem danh sách thí sinh/ nhóm chính thức, thì các bạn hãy dành chút thời gian xem lại thể lệ cuộc thi tại ĐÂY nhé!  Trên đây là danh sách thí sinh và nhóm chính thức tham gia cuộc thi. Danh sách trên có tất cả 60 thí sinh, chia làm 15 nhóm, mỗi nhóm 4 người. Ngoài ra, có 1 bạn đăng kí, nhưng do vi phạm nội quy HMF nên bị loại, không được cập nhật vào danh sách. Các nhóm chú ý nắm rõ khung thời gian thi đấu, tránh sự nhầm lẫn trong quá trình tổ chức nhé!

  Chú ý:
  • Những nhóm nào chưa có tên nhóm + nhóm trưởng sẽ có 03 ngày, để đặt tên nhóm và bầu nhóm trưởng, sau đó gửi thông tin nhóm về cho BTC trước 24h ngày 23/08/2020. Các nhóm gửi thông tin về BTC bằng cách lập hội thoại với tiêu đề: [Ngược dòng thời gian] + Tên nhóm. Nội dung hội thoại sẽ là danh sách thành viên nhóm và tên nhóm trưởng.
  • Mọi thắc mắc về việc xếp nhóm vui lòng liên hệ với BTC qua hội thoại trước 24h ngày 23/8 để được giải đáp.
  • Ngày 23/8/2020, BTC sẽ đăng thể lệ và hướng dẫn thí sinh tham gia vòng 1 của event “Ngược dòng thời gian”, các bạn chú ý theo dõi ạ.
  Thay mặt BTC.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->