Ngucu 's album

9

9999999tears

Cái ni là lừa tình 100% roài,;)) có đứa lớp mình add nick hắn, hắn đố 1 bài [tex]\int_{}^{}\frac{dx}{^4 sqrt{x^16+1}}[/tex] ai làm dc ko? thằng bạn tui té ròi =)) Nghi ngucu là boy 99% ;;)
 
N

ngucu

9999999tears said:
Cái ni là lừa tình 100% roài,;)) có đứa lớp mình add nick hắn, hắn đố 1 bài [tex]\int_{}^{}\frac{dx}{^4 sqrt{x^16+1}}[/tex] ai làm dc ko? thằng bạn tui té ròi =)) Nghi ngucu là boy 99% ;;)
ngucu said:
azulgranas said:
ban oi.bon mình làm quen nha.để giúp nhau học tập mà.mình thấy bạn trả lời rất hay và chính xác.bạn có nick yahoo không vậy cho mình nha.gửi tin nhắn lại cho mình nha^^!

tôi không rỗi .Nếu bạn học chuyên toán thì tôi làm quen còn không thì thôi
thử trình bài này.
[tex]I=\int_0^1\ \frac{1}{\sqrt[4]{1+x^{16}}}dx[/tex]
nếu không làm đc thì thử vào đây làm đc 1/2 thì tôi làm quen
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=13788
biết ngay mà, chính bạn là azulgranas chứ ko phải ai khác
trên đây là nguyên văn tin nhắn tôi nhận đc và trả lời của tôi. tôi ko muốn nói nhiều rách việc với bạn.Nếu bạn ko làm đc thì ko phải giở cái giọng này ra người ta khinh vì trình kém kỏi.
tôi từ nay sẽ ko trả lời bất cứ thư của 1 ai nữa ngoài mod.

đề nghị mod del ngay topic này
 
L

lehoanganh007

tên đả đảo và maku hok đi làm đề bài kiểm tra lại lang thang ở đây
Cái box hoá của chúng ta lại sắp vào dĩ vãng rồi
 
9

9999999tears

nếu ko fai thi sozi nha ngucu ;)) đoán ai dey?;)
IMG0656A.jpg
 
A

azulgranas

ngucu said:
9999999tears said:
Cái ni là lừa tình 100% roài,;)) có đứa lớp mình add nick hắn, hắn đố 1 bài [tex]\int_{}^{}\frac{dx}{^4 sqrt{x^16+1}}[/tex] ai làm dc ko? thằng bạn tui té ròi =)) Nghi ngucu là boy 99% ;;)
ngucu said:
azulgranas said:
ban oi.bon mình làm quen nha.để giúp nhau học tập mà.mình thấy bạn trả lời rất hay và chính xác.bạn có nick yahoo không vậy cho mình nha.gửi tin nhắn lại cho mình nha^^!

tôi không rỗi .Nếu bạn học chuyên toán thì tôi làm quen còn không thì thôi
thử trình bài này.
[tex]I=\int_0^1\ \frac{1}{\sqrt[4]{1+x^{16}}}dx[/tex]
nếu không làm đc thì thử vào đây làm đc 1/2 thì tôi làm quen
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=13788
biết ngay mà, chính bạn là azulgranas chứ ko phải ai khác
trên đây là nguyên văn tin nhắn tôi nhận đc và trả lời của tôi. tôi ko muốn nói nhiều rách việc với bạn.Nếu bạn ko làm đc thì ko phải giở cái giọng này ra người ta khinh vì trình kém kỏi.
tôi từ nay sẽ ko trả lời bất cứ thư của 1 ai nữa ngoài mod.

đề nghị mod del ngay topic này
Mình xin lỗi bạn nhưng mình kô phải la 999..tear.bạn đừng hiểu nhầm
 
A

azulgranas

9999999tears said:
Cái ni là lừa tình 100% roài,;)) có đứa lớp mình add nick hắn, hắn đố 1 bài [tex]\int_{}^{}\frac{dx}{^4 sqrt{x^16+1}}[/tex] ai làm dc ko? thằng bạn tui té ròi =)) Nghi ngucu là boy 99% ;;)
Ông điên à.Post linh tinh.Nghe trộm được đề lúc nao` ma` gioi? thế.
 
Top Bottom