ngứa óc với bài tập nguyên hàm sgk

V

verychemgio

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình bài 2)h sgk101 đại số 12 : tính nguyên hàm của hs f(x)= 1/(1+x)(1-2x)

phía sau sách giáo khoa có HD hướng dẫn là: 1/(1+x)(1-2x)=1/3(1/(1+x)+2/(1-2x)) nhưng mình không hiểu tại sao vì ngu toán quá


giúpmình vs, thanks trước !!!!!!!!!!!!
 
D

dien0709

Bạn nên mua sách tham khảo để học thêm ,đây là 1 trong những dạng cơ
bản sách nào cũng có

chỉ việc cân bằng hệ số từ pt

$\dfrac{1}{(1+x)(1-2x)}=\dfrac{A}{1+x}+\dfrac{B}{1-2x}$
 
Top Bottom